Trường TH&THCS Tuy Lộc thăm làm việc trao quà đến hai trường kết nghĩa TH&THCS DT bán trú Chế Cu Nha – Mù Cang Chải và TH&THCS DT bán trúTrạm Tấu – Huyện Trạm Tấu

Vừa qua, Đoàn công tác của Trường TH&THCS Tuy Lộc do đồng chí Nguyễn Đức Thăng-Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với các trường kết nghĩa thuộc hai huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải.

Chuyến công tác nằm trong chương trình hợp tác kết nghĩa Phòng GD&ĐT Thành phố Yên bái và huyện Trạm Tấu, Mù Cang Chải  giai đoạn 2021-2025.

Tại Mù Cang Chải, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường PTDTBT TH&THCS Chế Cu Nha. Tặng cho nhà trường 50 bộ bàn ghế, 02 thùng sách và 8 triệu đồng tiền mặt.

Trao tặng 50 bộ bàn ghế, 02 thùng sách và 8 triệu đồng tiền mặt tại Trường PTDTBT TH&THCS Chế Cu Nha

Điểm đến tiếp theo là Trường PTDTBT TH&THCS Trạm Tấu. Tại đây, đoàn công tác đã tặng cho nhà trường 20 bộ sách và 6 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra nhà trường có các hoạt động trao đổi chuyên môn, công tác quản lí giáo dục, công tác chuyển đổi số trong tình hình hiện nay đáp ứng yêu cầu đổi mới.

Đây là những hoạt động thường xuyên, thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với mong muốn giúp các em học sinh vùng cao có thêm điều kiện phục vụ việc học tập, góp phần chung tay cùng với toàn ngành nâng cao chất lượng giáo dục vùng cao.

Đoàn đã đi thăm các danh thắng ở huyện Mù cang Chải và huyện Trạm Tấu.

 


CopyRight @ Trang thông tin điện tử xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái