Quang Hải về đến Việt Nam, tuyên bố “vẫn ổn”

Khoảng 20h45 tối nay (19/9), tài năng hàng đầu của bóng đá Việt Nam bước ra cửa đến của sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Rất đông người hâm mộ chờ đón cầu thủ này từ nhiều giờ trước đó, mong được thấy mặt thần tượng của mình, sau nhiều tháng Quang Hải sang châu Âu thi đấu.

Quang Hải về đến Việt Nam, tuyên bố vẫn ổn - 1
Quang Hải xuất hiện ở cửa đến quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất tối 19/9 (Ảnh: Hải Long).

Quang Hải về đến Việt Nam, tuyên bố vẫn ổn - 2
Nhiều người hâm mộ quan tâm đến ngày về của tài năng này (Ảnh: Hải Long).

Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, dù rất mệt mỏi vì hành trình di chuyển dài, phải nối chuyến nhiều lần (từ nơi đóng quân của CLB Pau đến Paris – Pháp, từ Paris về Dubai – UAE, rồi mới từ Dubai bay về TPHCM), nhưng Quang Hải không giấu được niềm vui khi về nước.

Cầu thủ này nói nhanh: “Tôi cảm thấy rất vui khi về đến Việt Nam. Tôi ổn!”. Sau câu chào ngắn gọn, Quang Hải bước vội lên chiếc ô tô chờ sẵn, rời sân bay Tân Sơn Nhất, về nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải về đến Việt Nam, tuyên bố vẫn ổn - 3
Dù khá mệt mỏi sau hành trình dài, nhưng Quang Hải cho biết anh thật sự thấy vui khi được về nước (Ảnh: Hải Long).

Quang Hải về đến Việt Nam, tuyên bố vẫn ổn - 4
Cầu thủ này cho biết mình vẫn ổn, sau quãng thời gian khó khăn tại Pau FC (Ảnh: Hải Long).

Tại châu Âu trong mấy tháng qua, hành trình của Quang Hải không hề suôn sẻ. Anh có lúc ngồi dự bị, có khi không được CLB Pau FC sử dụng ở một số trận đấu của đội này tại giải Ligue 2 của Pháp.

Ở vòng đấu gần nhất, HLV Didier Tholot của Pau FC mới sử dụng trở lại Quang Hải ở 10 phút cuối. Trận đấu mà ông Tholot cho Quang Hải ra sân trở lại cũng trùng với thời điểm Pau FC giành chiến thắng, cải thiện đáng kể vị trí của mình.

Trước đó, HLV Park Hang Seo khi trả lời truyền thông trong nước cho biết ông vẫn đặt niềm tin vào Quang Hải, dù cầu thủ này vừa trải qua giai đoạn khó khăn tại Pau FC.

Quang Hải về đến Việt Nam, tuyên bố vẫn ổn - 5
Sau đó Quang Hải nhanh chóng lên ô tô chờ sẵn để về nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hải Long).

Quang Hải về đến Việt Nam, tuyên bố vẫn ổn - 6
Tiền vệ này vẫy tay chào người hâm mộ, sẵn sàng cho ngày quay lại trong màu áo đội tuyển quốc gia (Ảnh: Hải Long).

Ông Park cũng bày tỏ chuyện ông rất muốn thấy Quang Hải khoác áo đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: “Khi Quang Hải về đây, tôi sẽ trao đổi về nguyện vọng của cậu ấy. Tôi muốn Quang Hải dự AFF Cup 2022, nhưng giờ không phải Quang Hải muốn là được, mà còn phụ thuộc vào đội bóng chủ quản Pau FC”.

“Theo chỗ tôi được biết, hợp đồng giữa cậu ấy với Pau FC không cho phép Quang Hải về dự AFF Cup, nên VFF phải thương lượng. Tôi mong VFF tích cực hơn nữa trong việc xin Quang Hải về” – vị HLV người Hàn Quốc nói thêm.

Quang Hải về nước chỉ 2 ngày trước khi đội tuyển Việt Nam có trận đấu với Singapore (tối 21/9), tại cúp tam hùng quốc tế ở sân Thống Nhất.


CopyRight @ Trang thông tin điện tử xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái