Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 28/12/2022 Đảng bộ xã Tuy Lộc – Thành Phố Yên Bái tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng. Tới dự và trao huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng có đồng chí Trần Phượng- Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố Yên Bái; Các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội, cán bộ công chức, viên chức; bí thư các chi bộ và 05 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng.

Đồng chí Trần Phượng – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái trao huy hiệu

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Tuy Lộc đã công bố các Quyết định  tặng Huy hiệu 440, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng:

Lê Thị Năm 60 năm tuổi đảng
Đỗ Xuân sinh 55 tuổi đảng
Phạm Văn Khôi 55 tuổi đảng
Đinh Công thức 50 năm tuổi Đảng
Nguyễn Toàn Thắng 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Trần Phượng – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái phát biểu

Đồng chí Trần Phượng – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái trao huy hiệu, chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của Đảng bộ xã, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những công lao to lớn của các đồng chí đảng viên đã có nhiều năm tuổi Đảng. Các đồng chí luôn nêu cao bản lĩnh chính trị, vững vàng trước mọi thử thách, kiên định niềm tin vào lý tưởng cộng sản, gắn bó với nhân dân, bám sát thực tiễn, đề cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí chúc sức khỏe các đảng viên và mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia, đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Phạm Văn Khôi phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Phạm Văn Khôi thay mặt cho các đồng chí đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng lên phát biểu cảm cảm tưởng. Đồng chí trân trọng cảm ơn Đảng bộ xã Tuy Lộc đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu tuổi Đảng.


CopyRight @ Trang thông tin điện tử xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái