Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Trần Phượng – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ xã Tuy Lộc chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng 

Sáng ngày 29/9/2022 Đảng bộ xã Tuy Lộc – Thành phố Yên Bái tổ chức trao huy hiệu Đảng 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tuy Lộc.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Phượng – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy thành phố Yên Bái, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tuy Lộc; bí thư các chi bộ trực thuộc xã Tuy Lộc, cán bộ Đảng viên xã Tuy Lộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Tuy Lộc đã công bố các Quyết định  tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên:

1 Đ/c Lê Tuấn Tú 30-09-44 Chi bộ thôn Xuân Lan,
xã Tuy Lộc, TP Yên Bái
Huy hiệu 45 năm tuổi đảng
2 Đ/c Đặng Thế Ân 26-04-59 Chi bộ Thôn Xuân Lan,
xã Tuy Lộc, TP Yên Bái
Huy hiệu 40 năm tuổi đảng
3 Đ/c Hà Công Tiến 14-02-57 Thôn Minh Thành,
xã Tuy Lộc, TP Yên Bá
Huy hiệu 40 năm tuổi đảng
4 Đ/c Vũ Tiến Hiệp 22-04-58 Chi bộ thôn Thanh Sơn, xã Tuy Lộc, TP Yên Bái Huy hiệu 40 năm tuổi đảng
5 Đ/c Vũ Văn Đam 10-03-65 Chi bộ thôn Minh Long, xã Tuy Lộc, TP Yên Bái Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đồng chí Trần Phượng – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm. 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của Đảng bộ xã, đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ xã Tuy Lộc. Đồng chí Trần Phượng đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung, của xã Tuy Lộc nói riêng.

Đồng chí Vũ Tiến Hiệp thay mặt cho các đồng chí đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng lên phát biểu cảm cảm tưởng. Đồng chí trân trọng cảm ơn Đảng bộ xã Tuy Lộc đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Vũ Tiến Hiệp đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 40 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đồng chí Trần Phượng – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái chúc mừng


CopyRight @ Trang thông tin điện tử xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái