HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 236/KH-BCĐ ngày 29/8/2022 của Ban chỉ đạo “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” Thành phố Yên Bái. Thực hiện Kế hoạch số 604/KH-BCĐ ngày 05/9/2022 của Ban Chỉ đạo “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” xã Tuy Lộc. Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho Người cao tuổi, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Sáng ngày 01/10/2022 tại trụ sở UBND xã Tuy Lộc Thành phố Yên Bái tổ chức. Lễ kỉ niệm ngày quốc tế người cao tuổi và triển khai tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022.

Ông Nguyễn Ngọc Thanh: Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu về chính sách của Đảng nhà nước các tổ chức xã hội với NCT

Ông Nguyễn Anh Tuấn: Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tuy Lộc phát biểu thăm hỏi sức khỏe các cụ

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh: Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy xã Tuy Lộc; Ông Nguyễn Anh Tuấn: Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, các đ/c Bí thư các chi bộ, các ông, bà trong Ban chỉ đạo xã Tuy Lộc. Trưởng các Ban, ngành, Đoàn thể Chính trị, xã hội; trường TH&THCS Tuy Lộc, Trường Mầm non Hướng Dương xã Tuy Lộc.

Trong buổi lễ kỉ niệm các cụ đã có phần biểu diễn văn nghệ do hội người cao tuổi biểu diễn. Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Anh Tuấn: Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND  đã có bài phát biểu ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc các cụ sống vui, sống khỏe. Buổi lễ được nghe bà Đỗ Thị Hoa Lê – chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tuy Lộc giới thiệu lại tóm tắt về ngày Quốc tế người cao tuổi, những chủ trương chính sách ưu đãi của Đảng, nhà nước đối với Người cao tuổi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục thế hệ tiếp bước về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trân trọng và tự hào về những đóng góp của Người cao tuổi cho gia đình, xã hội và cho đất nước, giúp bà con nhân dân nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm trong công tác phục vụ chăm sóc Người cao tuổi.

Trong buổi lễ Hội người cao tuổi xã trao 18 phần quà đến các cụ  có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tuy Lộc; những phần quà đầy nghĩa tình giúp các cụ xúc động và có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Bà Đỗ Thị Hoa Lê – chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tuy Lộc giới thiệu lại tóm tắt về ngày Quốc tế người cao tuổi

Đỗ Bùi Thị Hạnh – Hội viên Hội người cao tuổi xã Tuy Lộc lên hưởng ứng lời phát động


CopyRight @ Trang thông tin điện tử xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái