TRƯỜNG TH&THCS TUY LỘC ĐẠT TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC (CẤP TỈNH)-LÀM TỐT CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG;

Hoạt động thi đua được thực hiện thường xuyên liên tục nên đã động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực, chủ động, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; kịp thời phát hiện nhân tố mới, các tập thể điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt. Công tác thi đua đi kèm với công tác khen thưởng. Hình thức và mức độ khen thưởng tương xứng với thành tích của các tập thể, cá nhân và học sinh, có tác dụng  thúc đẩy hoạt động thi đua của cán bộ, giáo viên và học sinh.

Quyết định khen thưởng tập thể lao động xuất sắc

Công tác thi đua: Nhà trường đã xây dựng quy chế thi đua chặt chẽ cho các tổ chuyên môn, bao gồm các yêu cầu cơ bản và đánh giá bằng điểm số, được các tổ chuyên môn nhất trí và áp dụng trong nhiều năm học qua. Nhờ việc đánh giá vừa có tính chất định tính vừa có tính chất định lượng nên cho kết quả chính xác, công bằng, nhờ đó tạo sự đồng thuận giữa các tổ chức trong nhà trường.

Nhà trường cũng đã xây dựng bộ tiêu chí thi đua đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên chặt chẽ, đầy đủ các mặt nhờ đó thúc đẩy hoạt động thi đua giữa các cá nhân đi vào thực chất, đảm bảo công bằng khi bình xét nên được cán bộ, giáo viên ủng hộ.

Đ/c Nguyễn Đức Thăng – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng thầy cô đạt lao động tiên tiến 

Công tác khen thưởng: Năm học 2021-2022, nhà trường đã có nhiều đột phá trong công tác khen thưởng như:

Tăng thưởng học sinh trong các cuộc thi học sinh giỏi; tăng thưởng giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp thành phố, cấp tỉnh tạo động lực thúc đẩy cán bộ, giáo viên và học sinh thi đua, phấn đấu trong dạy học.

Thực hiện tốt các hoạt động thi đua các mặt trong nhà trường, phối hợp với phụ huynh học sinh khen thưởng các thầy cô giáo có học sinh đạt thành tích cao trong ôn luyện thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, học sinh thi trạng nguyên, học sinh thi “Vì Yên Bái giỏi tiếng Anh”; tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao, cờ vua ToTa, tham gia thi hùng biện tiếng Anh, thi “Trường học hạnh phúc”, thi Giải pháp Khoa học kĩ thuật…

Khen thưởng giáo viên 

Kết quả trong năm học nhà trường đạt trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, trường tiên tiến cấp cơ sở, trường học được Giám đốc sở giáo dục tặng giấy khen “Có nhiều thành tích trong đổi mới dạy học”; đạt các giải cao trong thi khoa học kĩ thuật, trường học hạnh phúc.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Tập thể trường TH&THCS Tuy Lộc đạt trường tiên tiến xuất sắc

Thầy cô nhà trường trong hoạt động 20/10

Thầy giáo nhà trường trong hội nghị viên chức

Thầy cô nhà trường trong lễ tổng kết năm học

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC

Cô trong ngày khoại khóa

Công đoàn và nhà trường TH&THCS Tuy Lộc kí kết hội nghị viên chức

 

Hoạt động học sinh trong những ngày hè tại xã Tuy Lộc


CopyRight @ Trang thông tin điện tử xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái